Nguyên liệu:
- 300 gr thịt gà đùi
- 100 gr kimchi vắt ráo nước
- 04 tép tỏi băm nhuyễn
- 30 ml sốt nướng BBQ
- 01 chút muối
- Giấy bạc nướng thực phẩm
- Màng bọc thực phẩm
Cách làm:
- Bước 1: Đầu tiên, bạn lọc xương phần thịt đùi gà và gõ nhẹ sống dao lên miếng thịt cho mềm.
- Bước 2: Ướp phần thịt gà với chút muối và tỏi băm nhuyễn trong vòng 15 phút cho thấm.
- Bước 3: Bạn trải một lớp giấy bạc nướng thực phẩm ra bàn, tiếp đó trải một lớp màng bọc thực phẩm lên trên.
Trải tiếp phần thịt gà vừa ướp và cho kim chi vào giữa, cuốn chặt tay.
- Bước 4: Bạn xếp phần thịt này vào khay và nướng chín trong vòng 15 - 20 phút.
Bước 5: Tiếp theo, bạn làm nóng chảo và cho dầu olive vào.
Đặt hai cuộn thịt vào chảo và chiên cho vàng đều hai mặt.
- Bước 6: Cuối cùng, bạn phết một lớp sốt nướng BBQ lên cuộn thịt.
Chiên thêm 1 phút để phần thịt này chín vàng và thấm gia vị là hoàn thành.
Giờ thì cắt thịt ra từng khoanh và thưởng thức thôi nào.
Lớp da bên ngoài vàng giòn, phần thịt bên trong chín mềm thấm đượm gia vị từ phần kim chi nên mang hương vị hấp dẫn vô cùng.
Nguồn: Daydaycook