Nguyên liệu:
- 480 ml kem tươi (whipping cream)
- 400 gr sữa đặc có đường
- Muối
- Hạt màu kẹo đường (nhiều màu)
- Siro socola
- Phới, khay to, xẻng dẹt, bát
Cách làm:
- Bước 1: Đầu tiên, bạn đổ kem tươi, sữa đặc có đường và thêm một chút muối vào bát. Sau đó, dùng phới khuấy đều lên.
- Bước 2: Tiếp đó, bạn đổ hỗn hợp này ra một chiếc khay to, dàn đều kem hết bốn góc.
- Bước 3: Cho thêm các hạt màu kẹo đường rắc lên khay.
- Bước 4: Dùng phới khuấy đều phần kem và kẹo hòa quyện vào nhau.
- Bước 5: Giờ thì cất khay kem vào tủ đông đá 4 tiếng nhé.
- Bước 6: Cuối cùng, khi kem đã đông thì bạn dùng xẻng dẹt cuộn kem lại thật khéo rồi xếp ra bát là có thể ăn được rồi.
Rưới thêm chút siro socola lên và thưởng thức ngay thôi nào!
Nguồn: Tasty Japan