Nguyên liệu:
- 05 cái cánh gà
- 01 quả xoài thái miếng nhỏ
- 150 gr bột mì
- 40 gr bột ớt
- 20 gr bột tỏi
- 20 gr hạt tiêu
- 20 gr muối
- 03 quả ớt
- 02 tép tỏi
- 20 ml nước cốt chanh
- 40 ml mật ong
Cách làm:
- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy trộn đều hỗn hợp bột mì, bột ớt, bột tỏi, hạt tiêu và 20gr muối với nhau.
- Bước 2: Lăn đều cánh gà vào hỗn hợp bột đã trộn sau đó nướng ở nhiệt độ 220 trong khoảng 40 phút.
- Bước 3: Tiếp theo, xay nhuyễn hỗn hợp xoài, ớt, tỏi và nước cốt chanh nhé!
- Bước 4: Sau đó, bạn hãy thêm mật ong và hỗn hợp sốt vào chảo đun đến khi sôi thì tắt bếp.
- Bước 5: Giờ thì trộn đều cánh gà cùng với sốt đã đun sôi là đã sắp hoàn thành xong rồi đây.
- Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy gắp gà ra khay có lót giấy nến và nướng ở nhiệt độ 220 khoảng 8 – 10 phút là hoàn thành.
Những miếng gà vừa đẹp mắt vừa đẫm sốt thế này đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem.
Nguồn: Tasty