X
25/05/2020 - Blog

CÁNH GÀ NƯỚNG CAY SỐT XOÀI

Nguyên liệu:

-         05 cái cánh gà

-         01 quả xoài thái miếng nhỏ

-         150 gr bột mì

-         40 gr bột ớt

-         20 gr bột tỏi

-         20 gr hạt tiêu

-         20 gr muối

-         03 quả ớt

-         02 tép tỏi

-         20 ml nước cốt chanh

-         40 ml mật ong

Cách làm:

-         Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy trộn đều hỗn hợp bột mì, bột ớt, bột tỏi, hạt tiêu và 20gr muối với nhau.

-         Bước 2: Lăn đều cánh gà vào hỗn hợp bột đã trộn sau đó nướng ở nhiệt độ 220 trong khoảng 40 phút.

-         Bước 3: Tiếp theo, xay nhuyễn hỗn hợp xoài, ớt, tỏi và nước cốt chanh nhé!

-         Bước 4: Sau đó, bạn hãy thêm mật ong và hỗn hợp sốt vào chảo đun đến khi sôi thì tắt bếp.

-         Bước 5: Giờ thì trộn đều cánh gà cùng với sốt đã đun sôi là đã sắp hoàn thành xong rồi đây.

-         Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy gắp gà ra khay có lót giấy nến và nướng ở nhiệt độ 220 khoảng 8 – 10 phút là hoàn thành.

Những miếng gà vừa đẹp mắt vừa đẫm sốt thế này đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem.

 

Nguồn: Tasty

CANH TƯƠNG MISO SÒ XUA TAN CƠN NÓNG BỨC

Danh mục : Blog

LÀM BÁNH TRUNG THU HOA QUẢ CHẲNG CẦN LÒ NƯỚNG

Danh mục : Blog