X
25/05/2020 - Blog

CHEESE CAKE CRÈME BRULEE

Nguyên liệu:

-         200 gr bánh quy

-         100 gr bơ nhạt

-         400 gr cream cheese

-         50 gr kem chua (hoặc sữa chua)

-         150 gr đường

-         03 quả trứng

-         05 gr tinh chất vanilla

Cách làm:

-         Bước 1: Đầu tiên, bạn nghiền vụn bánh quy ra trước nhé.

     

 

-         Bước 2: Tiếp đến, trộn đều phần bánh quy vừa nghiền với bơ đun chảy.

     

 

-         Bước 3: Bạn chống dính cho khuôn cupcake với ít bơ và dàn bánh quy dưới đáy lòng khuôn rồi đem nướng đế bánh ở 180 độ C trong 10 phút.

     

 

-         Bước 4: Trong lúc đợi, ta đánh cream cheese, kem chua (hoặc sữa chua) với đường, trứng và vanilla cho thật mịn.

     

 

-         Bước 5: Đổ hỗn hợp trên vào khuôn cupcake đã có sẵn đế bánh và nướng tiếp ở 180 độ C trong 18 phút.

     

-         Bước 6: Khi bánh chín, bạn rắc một lớp đường kín mặt bánh và dùng đèn khò hơ nóng để tạo thành lớp caramel trên cùng nhé.

Món ăn có vị béo ngậy của trứng sữa và vị thơm đặc trưng của lớp caramel giòn tan từ creme brulee hòa quyện cùng vị béo ngậy chua dịu của cheesecake tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

 

 

Nguồn: Kenh14.vn, Tasty

CANH TƯƠNG MISO SÒ XUA TAN CƠN NÓNG BỨC

Danh mục : Blog

LÀM BÁNH TRUNG THU HOA QUẢ CHẲNG CẦN LÒ NƯỚNG

Danh mục : Blog