X

TUYỂN DỤNG

LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI

Hãy gia nhập cùng chúng tôi!

Đội ngũ nhân viên Aeon Citimart lên đến 1.500 nhân viên, trải dài trên cả nước.

Aeon Citimart luôn coi trọng việc đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực để có được nhiều quản lý, nhân viên giỏi với tinh thần phục vụ và hợp tác cao vì mục tiêu “Chất lượng cho mỗi sản phẩm dịch vụ gắn liền với uy tín, sự tồn tại và phát triển của thương hiệu Citimart”.

 

CỘNG ĐỒNG AEON CITIMART

Chúng tôi sẵn sàng để tạo nên một cộng đồng tốt đẹp hơn và đem lại những kiến thức hữu ích cho người tiêu dùng, có được đội ngũ nhân viên tài năng và có thể truyền cảm hứng cho ngoài xã hội.

Chúng tôi nhắm vào việc tạo nên những sự kiện, những nhóm tình nguyện để phổ biến kiến thức cho cộng đồng và giúp những người có nhu cầu được giúp đỡ. Như vây, chúng tôi có thể giúp bản thân và người khác ngày một tốt hơn

THƯƠNG HIỆU

Aeon Citimart là thương hiệu đầu tiên tại Viêt Nam đã làm thay đổi cách mọi người mua sắm cho những nhu cầu hằng ngày của họ và khám phá những sản phẩm mới lạ khác. Thương hiệu của chúng tôi đi đôi với tầm nhìn chiến lược. Aeon Citimart được biết đến là siêu thị đầu tiên, và vẫn luôn giữ đươc những nền tảng của sự đổi mới kể từ lúc bắt đầu kinh doanh.

Chúng tôi trân trọng sự vinh danh đó và sẽ luôn luôn làm việc chăm chỉ để duy trì hình ảnh thông qua cải tiến liên tục trong các sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi sẽ được biết đến như một trong những công ty tốt nhất tại Việt Nam và cũng là công ty tốt nhất để làm việc ở Việt Nam.

LỢI ÍCH

Được tham gia chế độ BHXH, YT, TN theo quy định

Được hưởng ngày phép theo quy định

Làm trong mội trường làm việc trẻ trung, năng ộng, hòa nhập, thân thiện..

Thu nhập hấp dẫn, phù hợp với năng lực

Được tham gia các khóa học đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ

Có cơ hội thăng tiến, phát triển…