X
15/06/2020 - Blog

TÓC DÀI VÀ DÀY NHANH RÕ RỆT NHỜ BỔ SUNG 06 THỰC PHẨM NÀY

Ngoài việc chăm sóc tóc bằng các sản phẩm bên ngoài thì chế độ ăn cũng góp phần kích thích tóc phát triển. Hãy thường xuyên bổ sung những thực phẩm giúp tóc mọc dày hơn dưới đây vào thực đơn ăn uống để tóc dài và dày nhanh hơn. Ngoài ra, đừng quên chú ý đến chế độ ăn và tăng cường chúng để có một mái tóc dày, bóng khỏe nhé!

1.    Hàu

 

Thiếu kẽm có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc và khô da đầu. Lúc này, hãy bổ sung hàu vào thực đơn bởi chúng chứa hàm lượng kẽm tương đối cao. Trong 90gr hàu có chứa lượng kẽm nhiều gấp 5 lần lượng dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày.

2.    Hạt Hướng Dương

 

Hạt hướng dương là một thực phẩm giàu kẽm và vitamin E. Một lượng nhỏ hạt hướng dương cũng có thể cung cấp đủ lượng vitamin E cần thiết cho cơ thể. Những dưỡng chất này có tác dụng làm tăng lưu lượng máu lên da đầu. Chính nhờ vậy, chúng cũng giúp thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng tóc. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc an toàn và loại bỏ các hạt mốc hỏng để không gây hại sức khỏe.

3.    Quả bơ

 

Không chỉ tốt cho da, bơ còn là thực phẩm giúp hỗ trợ tăng trưởng tóc hiệu quả. Thường xuyên ăn bơ sẽ giúp cung cấp dưỡng chất thúc đẩy sự phát triển của nang tóc. Hơn nữa, khi áp dụng lên da đầu, chúng sẽ có tác dụng tăng cường sản xuất collagen và elastin. Do vậy, bạn cũng có thể dùng chúng để làm mặt nạ cho tóc, giúp chúng dài và dày hơn.

4.    Trứng
 

 

Trứng là một loại thực phẩm cung cấp hàm lượng lớn Omega 3 và biotin. Đây cũng là những dưỡng chất có lợi cho sự tăng trưởng của tóc. Nếu muốn có một mái tóc dày và bóng khỏe, bạn hãy nhớ đừng bỏ qua loại thực phẩm này. Tuy nhiên, bạn cũng nên dùng chúng đúng liều lượng mỗi ngày để không gây phản tác dụng nhé.

5.    Cá Hồi

 

Nhờ chứa lượng lớn vitamin D, protein và Omega 3, loại thực phẩm này còn có công dụng nuôi dưỡng nang tóc hiệu quả. Chúng cũng có tác dụng giữ cho da đầu khỏe mạnh và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Vừa tốt cho sức khỏe vừa hỗ trợ tăng trưởng tóc thì tội gì mà không thêm chúng vào thực đơn ngay thôi.

6.    Khoai Lang

 

Loại thực phẩm đơn giản tìm đâu cũng có này lại chứa rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó, chúng cũng có tác dụng trong việc hỗ trợ và thúc đẩy tóc phát triển. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng bảo vệ da dầu khỏe mạnh hơn nhờ chứa beta carotene.

Nguồn: Style Caster
 

CANH TƯƠNG MISO SÒ XUA TAN CƠN NÓNG BỨC

Danh mục : Blog

LÀM BÁNH TRUNG THU HOA QUẢ CHẲNG CẦN LÒ NƯỚNG

Danh mục : Blog