LỢI ÍCH CỦA KIM CHI

Đăng lúc: Jun 09, 2017

Tags: ,

Share this Story

LỢI ÍCH CỦA KIM CHI

Kimchi tốt cho sức khỏe? Thật vậy! Thực tế, kim chi chứa rất nhiều chất chống viêm và cũng có thể giải độc. Là một món ăn lên men, kimchi còn rất giàu probiotic, giúp cho hệ tiêu hóa và đường ruột của bạn tốt hơn.


1.       Giải quyết các vấn đề về đường tiêu hóa

   Kimchi giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường chức năng hoạt động của đường ruột. Đồng thời, nó hỗ trợ tăng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, giúp giảm thiểu nhiều vấn đề về đường tiêu hóa.

2.       Giảm viêm

            Các chất chống oxy hóa có trong kimchi sẽ đánh bật các gốc tự do trong cơ thể, giúp giảm viêm và tăng cường hệ miễn dịch. Không những thế, kimchi còn giúp ngăn ngừa bệnh viêm khớp và eczecma.

 

3.       Tốt cho hệ miễn dịch

 

  Các flavonoid và các hợp chất phenolic có trong kimchi rất bổ ích cho hệ miễn dịch. Thêm nữa là các gia vị tỏi và gừng có trong hỗn hợp muối kimchi sẽ phát huy tác dụng chữa lành vết thương và chống lại các bệnh nhiễm trùng nhẹ.

 

4.       Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

  Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng kimchi còn có thể làm giảm thiểu mức đường huyết lúc cơ thể ở tình trạng đói. Ngoài ra, trong kimchi còn có các đặc tính chống lại căn bệnh tiểu đường.

 

5.       Điều trị viêm loét dạ dày

                     Trong kimchi chứa nhiều vi khuẩn lacto-bacillius. Loại vi khuẩn này sẽ giúp chữa lành viêm dạ dày và chứng loét dạ dày.

 

6.       Ngăn ngừa ung thư

                     Kimchi cũng gọi là thực phẩm chống ung thư. Bởi trong kimchi có hai loại chất flavonois và glucosinolates giúp ngăn cản sự phát triển của các tế bào ung thư.

 

7.       Ngăn ngừa lão hóa

                     Nhờ các chất chống oxy hóa mà kimchi cũng có thể làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Chúng sẽ ngăn chặn quá trình oxy hóa tế bào và nhờ thế bạn sẽ có vẻ ngoài tươi trẻ hơn.

 

                Và Aeoncitimart cũng có loại kim chi tốt cho sức khỏe này, đảm bảo an toàn chất lượng. Mọi người hãy ghé Aeoncitimart và mua ngay loại thức ăn bổ ích này nhé!

 

                 Nguồn: Theo Boldsky và Trí thức trẻ


******

 

BENEFIT OF KIMCHI

           Kimchi is really good for your health, it’s contains many anti-inflammatory and also detoxification. Kimchi is a fermented, it’s also rich in probiotic, helps the digestive system and your gut better.

 

1.      Solve the problem of digestive system

                       Kimchi help you to improve your health and enhance the function of the digestion. In addition, it supports to increase the number of beneficial bacteria in digestive system, helps to reduce a lot of problems about digestive system.

2.      Reduce inflammation

                       The antoxidants contained in kimchi will knock the free radicals in your body, help reduce inflammation and boost the immune system. Moreover, kimchi helps prevent arthritis and eczecma.

 

3.      Good for your immune system

                       The flavonoids and phenolic contained in kimchi very rewarding for the immune system. And the gingers and garlics seasoning used in kimchi will promote healing effect and against milk infections.

 

4.      Preventing diabetes

                       Some research shows that kimchi can also reduces blood sugar levels in the body when you’re hungry. In addition, kimchi also have the characteristics against diabetes.

 

5.      Treament of stomach ulcers


                       In kimchi contains a lot of lacto-bacteria bacillius. This bacteria will help to heal gastritis and stomach ulcers.

 

6.      Prevent cancer


                       Kimchi is also known as anti cancer food. Because, in kimchi includes two types of flavonois and glucosinolates that’s helps to prevent the growth of cancer cells.

 

7.      Prevent aging


                       Thanks to the antioxidant that kimchi can also slow the aging process of the body. They will prevent the oxidation of cells and you will have more beautiful appearance.

           
       And AEONCitimart also have kimchi – which food that’s good for your health, our products always safety and quality assurance. Let’s come to AEONCitimart and buy this excellent food.

 
      Sources: Boldsky magazine and Tri thuc tre

Cẩm Nang