HOA BÍ ĐỎ NẤU CANH CÁ THÁT LÁT

Đăng lúc: Jun 02, 2017

Tags: Món ngon mỗi ngày, sống khỏe, An toàn thực phẩm, an ngon, an toàn, vệ sinh, healthy, món ngon, siêu thị, thực đơn, Hoa Bí Đỏ, Cá Thát Lát,

Share this Story

HOA BÍ ĐỎ NẤU CANH CÁ THÁT LÁT

v Nguyên liệu:

· 300gr Pumpkin flower

· 200gr cá thát lát

· Thì là, hành lá, tiêu, muối, bột nêm

· 1 tô nước dùng từ xương cá

 

v CÁCH LÀM:

· Cá thát lát nhồi cùng thì là, hành lá, bột nêm và tiêu. Hoa bí được cắt nhụy và rửa sạch

· Cá được vo viên nhỏ, thấm dầu vào tay để khỏi dính tay, tô đựng cá cũng phết dầu nhé.

· Nặn miếng cá cho vừa rồi nhét vào hoa bí

· Nồi nước nấu và nêm cho vừa, khi nước sôi thì cho hoa vào đun thêm vài phút cho cá chín.

Cuối cùng là trình bày món ăn cho thật đẹp và thưởng thức nó nhé!



 ******

PUMKIN FLOWER SOUP WITH FEATHERBACK

v Ingredient:

·    300gr Pumpkin flower

·    200gr Featherback

·    Dills, Green Onion, Pepper, Salt, Seasoning

·    1 bowl of fish bone’s soup

v Instructions:

·  Featherback stuffed with dills, green onion, seasoning and pepper. Pumpkin flower cut down the stigma and clean it.

· Make a small featherback’s ball, remember you should spread little bit cooking oil to avoid the meat of this stick to your hands.

· Put featherback’s ball into pumpkin flower

· Boiled a water pot, when it boiling, put the pumpkin flower to the pot and wait until it well.

Finally, decorate your dish and enjoy it!

Cẩm Nang