DELICA FOOD COURT – GÓC ẨM THỰC VIỆT NHẬT ẤN TƯỢNG TẠI AEON CITIMART

Đăng lúc: Nov 01, 2018

Tags: Aeon Citimart, Món ngon trong ngày, Delica Food Court, Ẩm thực Việt Nam, Ẩm thực Nhật Bản, Ẩm thực phong phú, Bữa trưa, Mua sắm,

Share this Story

DELICA FOOD COURT – GÓC ẨM THỰC VIỆT NHẬT ẤN TƯỢNG TẠI AEON CITIMART

 


Với không gian ẩm-thực-mở kết hợp độc đáo giữa các món ăn quen thuộc Việt Nam và các món đặc trưng của Nhật Bản, Bếp ăn Delica tại hệ thống siêu thị AEON Citimart là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều thực khách khi đến tham quan mua sắm tại siêu thị. Bạn có thể tìm thấy tại Delica nhiều phong cách món ăn khác nhau, từ quầy salad tự chọn hấp dẫn với các loại rau củ tươi ngon và gia vị kết hợp, đến các món chính phong phú với sườn cốt lết chiên thấm vị, đùi gà chiên giòn, thịt kho hột vịt, mắm chưng…đậm đà hương vị như nhà làm, đến các món sushi và cơm cuộn ngon-mà-rẻ dành cho các tín đồ ẩm thực Nhật Bản.

Được tuyển chọn từ những nguyên liệu an toàn, tươi ngon và chế biến bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với tay nghề cao, các món ăn tại Delica luôn sẳn sàng để làm hài lòng thực khách. Không gian tại Delica được bố trí hợp lí để các thực khách không những được tự do lựa chọn các món ăn mà còn thoải mái khi thưởng thức bữa ăn ngay tại đây.

Sau những giờ phút mua sắm tại AEON Citimart, Delica sẽ là điểm dừng chân thú vị dành cho khách hàng thư giãn cùng gia đình, bạn bè có thể cùng ăn uống trò chuyện bên nhau.

Xem thêm địa chỉ siêu thị AEON Citimart gần nhất tại đây.


Cẩm Nang